playhd11-392x300Nhằm mục đích cung cấp mọi loại dịch vụ chỉ thông qua một kết nối duy nhất, FPT đã tiến hành đầu tư vào cơ sở hạ tầng chuyên phần cáp quang, từ đó phục vụ được yêu cầu của khách hàng là có được đầy đủ các dịch vụ chỉ thông qua một đường truyền. Kết quả cuối cùng có được chính làtruyền hình FPT.

Truyền hình FPT là truyền hình kỹ thuật số HD (High Definition) độ nét cực cao. Để kết nối TV nhà khách hàng với truyền hình FPT qua đường dẫn truyền cáp quang Gpon Fpt, ta cần có một bộ giải mã đầu thu thông minh  là FPT Play HD (là 1 box công nghệ xử lý các loại hình ảnh HD siêu nét) cùng cổng âm thanh quang giúp tiếp nhận loại âm thanh 5.1.

Thông qua bộ giải mã FPT Play HD đa phương tiện, truyền hình FPT sẽ truyền tải đến chiếc TV nhà bạn dù chỉ là một chiếc TV LCD thông thường, bình dân những chương trình truyền hình, chương trình giải trí mà chỉ có trên những chiếc Smart TV đắt đỏ như: Youtube, Picasa, Vnexpress… Và nếu đó đã là một chiếc Smart TV thì sẽ trở thành siêu Smart TV bởi sẽ được cung cấp một khả năng kết nối cực nhanh, mạnh và nhiều tính năng thú vị khác, đem đến cho bạn những trải nghiệm tuyệt vời cùng thời gian thư giãn, thoải mái khi ngồi trước chiếc TV quen thuộc cùng gia đình.

deptunggiay