Tôi cực kì yêu thích âm nhạc và phim ảnh, nhưng thời gian gần đây thì sở thích của tôi cũng bị gò bó một chút khi mà hầu như các tác phẩm mới ra mắt đều được bảo hộ bản quyền nên các ứng dụng trước đó tôi dùng thường phải mất rất nhiều thời gian mới phát sóng các tác phẩm đó. Mà các bạn cũng biết đấy, chờ đợi được free thì chắc độ hót của nó cũng đã nguội đến mức lạnh tanh rồi ấy. Thế rồi tôi đã quyết định trang bị cho minh công cụ nghe nhạc đỉnh cao Joox Music apk để không bỏ lỡ bất cứ nhịp điệu hay xu hướng âm nhạc nào trong nước và trên thế giới.

 

 

Giới thiệu qua cho các bạn một chút về ứng dụng hấp dẫn mà tôi vừa nhắc tên ở trên nhé! Joox Music là ứng dụng nghe nhạc trên thiết bị di động, khác với các ứng dụng tương đương thì Joox Muusic là ứng dụng nghe nhạc mất phí chứ không phải miễn phí. Quả thật là đáng đồng tiền khi chỉ với một ít chi phí nhỏ mà bạn được sở hữu một công cụ nghe nhạc đỉnh cao và đặc biệt là nó có bản quyền hợp pháp tất cả những sản phẩm mà nó đăng tải.

Xem thêm: Download Play store

Joox Music là ứng dụng vô cùng nhỏ nhẹ nên tôi có thể thực hiện việc tải về vô cùng nhanh chóng và không hề có dấu hiệu nặng máy hay đầy bộ nhớ ram nào hết. Joox Music được thiết kế một giao diện hết sức bắt mắt và dễ dàng thao tác cho ngay cả với những người dùng đầu tiên. Tất cả các bài hát, Video đều được sắp xếp theo các hạng mục rất thuận tiện cho việc tìm kiếm để thưởng thức như : tên ca sĩ, tên album, tên mv và thư mục nhạc đã tải về.

 

 

Joox Music là ứng dụng tốn cực ít dữ liệu di động nên việc nghe nhạc trên ứng dụng này cực kì tiện lợi ngay cả với những thiết bị hay khu vực đang có chất lượng mạng internet là 2G đi chăng nữa thì người dùng vẫn có thể thưởng thức việc nghe nhạc chất lượng cao.

Thêm một điều ở Joox Music mà chắc chắn bạn sẽ thích mê ngay đấy chính là tính năng chặn quảng cáo. Tính năng này khiến cho việc thưởng thức âm nhạc hay video của người dùng không bị cắt đứt mạch cảm xúc vì những đoạn quảng cáo nhảy vào giữa chừng nữa.

Nếu bạn muốn tham khảo thêm thì nhanh tay Click tại đây

Hãy tận dụng ngay cơ hội miễn phí để có thể tải ngay ứng dụng Joox Music về trên thiết bị và sử dụng nó bạn nhé.