Với những tính năng độc đáo facebook đã thu hút được đông đảo người dùng trên toàn thế giới, cách dùng rất đơn giản bạn chỉ cần đăng ký tài khoản cá nhân rồi truy cập. Facebook hiện nay về cơ bản đã khá hoàn thiện với nhiều tính năng mới thu hút được sự quan tâm của người dùng. Sử dụng facebook downloader bạn còn được nhắn tin trò chuyện với bạn bè người thân hàng giờ đồng hồ mà không hề mất phí tổn, bạn sẽ bớt được một khoản phí cho việc nhắn tin gọi điện hàng ngày. Nhanh tay mang facebook về để bạn có thể hòa nhập vào sự kết nối bạn bè toàn cầu ngay bây giờ, một ứng dụng phổ biến nhất hiện nay.

 

 

Hỗ trợ tính năng nhắn tin, gọi điện hoàn toàn miễn phí vô cùng thú vị. Cung cấp Giao diện đồ họa thân thiện và đẹp mắt với cách sử dụng dễ dàng. Trải nghiệm facebook bạn sẽ được thoải mái nhắn tin trò chuyện với bạn bè người thân thoải mái hoàn toàn miễn phí, không chỉ trò chuyện với một người mà còn có thể chát nhóm với số lượng lớn. Ngoài ra người dùng còn có thể cập nhật trạng thái, chia sẻ hình ảnh, coment hoạt động của bạn bè, tham gia các fanpage…

Xem thêm chợ ứng dụng Google Play store

Bạn có thể quan tâm bạn bè của mình một cách toàn diện và bạn cũng có thể thoải mái đăng  trạng thái của mình lên trang cá nhân để mọi người có thể chia sẻ và cho nhau những lời khuyên. Bạn có thể theo dõi những người mà bạn quan tâm để không bỏ qua bất cứ một trạng thái nào của người đó. Nhanh tay mang facebook về để bạn có thể hòa nhập vào sự kết nối bạn bè toàn cầu ngay bây giờ, một ứng dụng phổ biến nhất hiện nay, bạn sẽ thỏa thích check in, chia sẻ mọi cảm xúc của bạn mọi lúc mọi nơi.

 

 

 

Không chỉ dừng lại ở những tính năng trên facebook còn hội tụ nhiều tính năng hấp dẫn khác cho bạn thoải mái lựa chọn trải nghiệm chính vì vậy bạn cần phải tự mình khám phá mới có thể biết hết những tính năng của nó. Với ứng dụng này mọi khoảng cách sẽ được xóa tan, gắn kết bạn với bạn bè người thân của mình hơn. Và còn rất nhiều tính năng mới đang chờ bạn khám phá. Hãy download facebook và tận hưởng những giây phút giải trí cực kì thú vị.

Truy cập ngay ứng dụng nghe nhạc khổng lồ Download Joox music bạn nhé